Þrjár einfaldar cacao uppskriftir

Þrjár einfaldar cacao uppskriftir

Hér fyrir neðan deilum við með ykkur þremur einföldum uppskriftum að kakóbolla. 

Ef þú ert að byrja að drekka kakó mælum við með því að byrja á t.d. 10-20g til að kynnast því. Hér getur þú lesið meira um hvað kakó er. Í kakóseremóníum er gjarnan notað 30-42g í hvern bolla. 

Einfaldur kakóbolli 

10-20g Cacao

80-150ml heitt vatn (ekki sjóðandi)

½-1tsk hunang eða 1 daðla (ef vill)

Kanill 

Smá cayanne 

 

Aðferð:

Blandið öllum innihaldsefnum saman í blandara, með freyðara eða skeið. 

 

Kakó með maca

10-20g Cacao

80-150ml heitt vatn (ekki sjóðandi)

1tsk macaduft frá KakóGull

1-2tsk kókosolía

1msk kókosrjómi

1tsk hlynsíróp

 

Aðferð:

Blandið öllum innihaldsefnum saman í blandara, með freyðara eða skeið. 

 

Rósakakó

15-20g Cacao

100-150ml rósate

1tsk macaduft frá KakóGull 

1tsk hunang

Vanilla

Saltkorn

 

Aðferð:

Hitið vatnið og útbúið rósate. Við notumst oftar rósablöð í lausu og leyfum að standa í heitu vatni í 5-7 mínútur. Við sigtum svo vatnið frá og blöndum við hin innihaldsefnin í blandara, með freyðara eða skeið. 

 

Hér er linkur til að skoða fleiri ljúffengar uppskriftir að cacao bolla. 

Back to blog